logo
This is Photoshop's version of Lorem Ipsn gravida nibh vel velit auctor aliquet.Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci elit consequat ipsutis sem nibh id elit. quis bibendum auci elit.
0935.935.895
[email protected]

The Wonderwall

The Wonderwall là một trong những dự án trọng điểm của S:Concept trong năm 2021. Với mô hình tổ hợp bao gồm Nhà ở – Homestay – Cafe shop – Studio, CDT The Wonderwall đã đặt ra 1 bài toán cho team thiết kế của S:Concept như làm sao kết hợp được phong cách Địa trung hải nắng gió vào cái lạnh, thơ mộng của Đà Lạt và làm sao để có thể bố trí không gian kiến trúc theo từng khu vực riêng để đảm bảo tính riêng tư trong sinh hoạt cho CĐT và khách ở homestay với khách Cafe shop.

Với thế mạnh tư duy thiết kế trẻ, nắm bắt xu hướng nhanh, trong nhiều năm hoạt động, S:Concept dần trở thành đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín tại Nha Trang, Sài Gòn, Đà Lạt và các tỉnh lân cận cho rất nhiều dự án trong lĩnh vực Nhà cửa, F&B, Làm đẹp (Nails, Spa, Cửa hàng thời trang), Dịch vụ lưu trú (Homestay, Căn Hộ, Khách sạn…)

Địa điểm
Đường Trịnh Hoài Đức, khu Nam Hồ, Phường 11, Đà Lạt

Diện tích thiết kế nội thất
1068 m2

Chủ đầu tư
Mr. Bảo

Mô hình
Coffee Shop

Phụ trách thiết kế
S:Concept