logo
This is Photoshop's version of Lorem Ipsn gravida nibh vel velit auctor aliquet.Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci elit consequat ipsutis sem nibh id elit. quis bibendum auci elit.
0935.935.895
[email protected]

The 75 Percent

Kiến trúc xanh, tiết kiệm năng lượng đang ngày càng trở thành lối sống chứ không chỉ còn là 1 xu hướng. Việc thức thời với các điều kiện “địa lợi” bằng cách tận dụng nguồn ánh sáng, gió tự nhiên và các mảng xanh cây cối giúp giảm điện năng chính là sự lựa chọn tối ưu.

Và The 75 Percent – dự án đầu tiên mà S:Concept có cơ hội gửi lời chào đến Đồng Nai chính là 1 ví dụ điển hình.

Là người đồng hành, S:Concept không quên giải quyết bài toán chi phí cho các CĐT – những người đã tin tưởng lựa chọn S cho các dự án đầy trăn trở của mình. Có lẽ, vì nhận thấy được tinh thần này, nên anh Khánh – CĐT của The 75 Percent đã ưng thuận ngay khi nhận được bản thiết kế. Đánh dấu cho sự ra đời của 1 dự án vô cùng ấn tượng – dẫn đầu xu hướng tại Long Thành.

Anh viết: “Mình muốn nói là mình rất thích ý tưởng để hoàn thành bản phối cảnh này, mọi chi tiết sắp xếp theo quan điểm mình là tuyệt vời.”

S tin rằng, khi chúng ta làm việc và hỗ trợ nhau theo tư duy win – win, cùng nhau, chúng ta sẽ tạo nên nhiều giá trị bền vững hơn cho cộng đồng.

Địa điểm
Long Thành – Đồng Nai

Diện tích
210m2

Chủ đầu tư
Mr. Khanh

Dự án được thiết kế bởi

Trương Ưng Dương

Mô hình
Coffee Shop