logo
This is Photoshop's version of Lorem Ipsn gravida nibh vel velit auctor aliquet.Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci elit consequat ipsutis sem nibh id elit. quis bibendum auci elit.
0935.935.895
[email protected]

Dự án thiết kế nội thất nhà phố Trần Đình Xu

HomeDự án 2021Hình ảnh thực tếNhà phố / Chung cưDự án thiết kế nội thất nhà phố Trần Đình Xu

Bản vẽ phối cảnh 3D trong kiến trúc là một giải pháp hữu hiệu trong việc đưa ra hình ảnh demo cho khách hàng. Phối cảnh giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể về thiết kế, điều mà khách hàng luôn mong chờ từ đơn vị thiết kế.

Tuy nhiên, từ bản vẽ đến công trình thực tế là một khoảng cách không hề nhỏ. Điều này đồng nghĩa với việc ảnh 3D render có thể sẽ bị khác với hiện thực, chính vì thế S:Concept luôn hết sức trăn trở vì điều này. Luôn ý thức về việc sát sao kỹ lưỡng từng công trình để đảm bảo tính thực tế giữa bản vẽ 3D và đời thực chính xác nhất có thể.

Với tôn chỉ ấy, S:Concept xin giới thiệu một dự án trong số rất nhiều dự án mà team rất tự hào khi đã đảm bảo cả “thời lượng” và “chất lượng” xây dựng công trình. Ngôi nhà được hoàn thiện vào giữa tháng 04/2021, nhưng mãi hôm nay mới được chụp ảnh và cho lên sóng.

Nếu bạn cũng đang băn khoăn về câu chuyện ảnh 3D và thực tế của S:Concept có khác biệt nhau không, thì hãy cùng S:Concept trả lời câu hỏi ấy nhé!

Địa điểm
Trần Đình Xu – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh

Diện tích
192m2

Chủ đầu tư
Trần Thái Nhựt

Mô hình
Nhà Phố

Giám sát thi công
Thạch Nguyễn, Trung Nguyễn – S:Concept
Photographer
Nam Lê

Thời gian hoàn thiện
Tháng 04 năm 2021