logo
This is Photoshop's version of Lorem Ipsn gravida nibh vel velit auctor aliquet.Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci elit consequat ipsutis sem nibh id elit. quis bibendum auci elit.
0935.935.895
[email protected]

Coffee Shop

Đây là công trình thứ 2 mà Chủ đầu tư đã tin tưởng và giao cho team S:Concept phụ trách thiết kế, thi công sau sự thành công của dự án thứ nhất. Diện tích của quán lên đến 400m2 và được dựng nên hoàn toàn từ một bãi đất trống.

Phong cách lần này cả Chủ đầu tư và S:Concept đều hướng tới chính là Địa Trung Hải. Tuy nhiên, thay vì chọn tông trắng gỗ như thường thấy, chúng tôi quyết định tạo nên một thiết kế với tông cam đất thời thượng nhằm giúp thiết kế ấn tượng hơn.

Tuy nhiên, so với các thiết kế trước đây của S:Concept, dự án lần này được chú trọng đến cách bố trí các khối kiến trúc vì dự án được làm mới hoàn toàn, không phải chịu sự chi phối của những khung nhà cũ.

Có thể nói, sau hơn 3 năm thiết kế, thi công cho hơn 200 quán khắp Việt Nam, S:Concept không chỉ hiểu được khách hàng của mình mà còn nắm rõ được xu hướng và tạo ra xu hướng nhằm giúp mỗi dự án được tạo ra đều mang tính viral và giúp Chủ đầu tư kinh doanh tốt.

Địa điểm
Phú Yên

Diện tích
400m2

Chủ đầu tư
Mr. Khương

Mô hình
Coffee Shop

Phong cách thiết kế
Địa Trung Hải