logo
This is Photoshop's version of Lorem Ipsn gravida nibh vel velit auctor aliquet.Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci elit consequat ipsutis sem nibh id elit. quis bibendum auci elit.
0935.935.895
[email protected]

JUNO of TEA

JUNO of TEA là dự án đặc biệt của S:Concept vì đây không phải là lần đầu tiên chủ đầu tư tin tưởng giao cho S:Concept thiết kế chi nhánh mới của mình trong chuỗi chi nhánh JUNO of TEA nổi tiếng ở Ninh Thuận. Bên cạnh đó, điều S:Concept quý nhất chính là việc chủ đầu tư luôn trân trọng từng bản vẽ cũng như chất xám mà S:Concept luôn nỗ lực gửi gắm vào đó.
Chính vì thế, khi vừa nhìn thấy những hình ảnh thực tế của dự án này S:Concept đã vô cùng bất ngờ, vì không ngờ phối cảnh bàn giao cho chủ đầu tư đã xuất sắc rồi mà khi thi công hoàn thiện xong lại còn đỉnh hơn nữa. Và S:Concept rất vui khi có thể cùng chủ đầu tư tạo ra một không gian cà phê ấn tượng và đem đến những trải nghiệm độc đáo chưa từng có trên thị trường.

Với thế mạnh tư duy thiết kế trẻ, nắm bắt xu hướng nhanh, trong nhiều năm hoạt động, S:Concept dần trở thành đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín tại Nha Trang, Sài Gòn, Đà Lạt và các tỉnh lân cận cho rất nhiều dự án trong lĩnh vực Nhà cửa, F&B, Làm đẹp (Nails, Spa, Cửa hàng thời trang), Dịch vụ lưu trú (Homestay, Căn Hộ, Khách sạn…)

Địa điểm
Khu K1, đường Đặng Chí Thanh, P. Thanh Sơn, Phan Rang, Tháp Chàm

Diện tích thiết kế nội thất
253 m2

Mô hình
Coffee Shop

Phụ trách thiết kế
S:Concept