logo
This is Photoshop's version of Lorem Ipsn gravida nibh vel velit auctor aliquet.Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci elit consequat ipsutis sem nibh id elit. quis bibendum auci elit.
0935.935.895
[email protected]

Green Tara Retreat

Dự án Green Tara Retreat bao gồm các tiện ích như Khu cà phê – nhà hàng, Khu nghỉ dưỡng – Bungalow, Khu tổ chức sự kiện, Hồ bơi, …. Ẩn mình trong một khu biệt lập dưới chân những dãy núi xanh rì, đây chắc chắn sẽ là nơi mọi người tìm lại được sự an yên, bình dị và gần gũi trong cái nét Việt Nam quen thuộc và thân thương.
S:Concept rất vui là đơn vị thực hiện hóa những tâm niệm to lớn cho tổng thể dự án của anh chị chủ đầu tư. Tâm niệm là làm cho mọi người và làm vì mọi người.

Với thế mạnh tư duy thiết kế trẻ, nắm bắt xu hướng nhanh, trong nhiều năm hoạt động, S:Concept dần trở thành đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín tại Nha Trang, Sài Gòn, Đà Lạt và các tỉnh lân cận cho rất nhiều dự án trong lĩnh vực Nhà cửa, F&B, Làm đẹp (Nails, Spa, Cửa hàng thời trang), Dịch vụ lưu trú (Homestay, Căn Hộ, Khách sạn…)

Địa điểm
Diên Thọ, Diên Khánh, Khánh Hòa

Diện tích thiết kế nội thất
>1000 m2

Chủ đầu tư
Mr. Cường, Mrs. Trang

Mô hình
Dịch vụ lưu trú, Coffee Shop, Nhà hàng

Phụ trách thiết kế
S:Concept