logo
This is Photoshop's version of Lorem Ipsn gravida nibh vel velit auctor aliquet.Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci elit consequat ipsutis sem nibh id elit. quis bibendum auci elit.
0935.935.895
[email protected]

Đồi Thông Studio

Đồi Thông Studio

Khi nhận được mặt bằng từ CĐT, Team S:Concept đã phải lên Đà Lạt 2 lần để khảo sát, đo đạc và cảm nhận mặt bằng vì đây là một dự án có địa thế rất đặc biệt, rất khơi gợi sự sáng tạo.
Nằm trên một ngọn đồi với 6 tầng dốc, phía dưới là nhà kính, phía xa là đồi thông và sương sớm sẽ bao quanh cả ngọn đồi… là những đặc thù rất riêng, rất hấp dẫn đối với những người làm sáng tạo như team thiết kế của S:Concept và buộc cả team phải hoạt động hết công suất để vừa bố trí mặt bằng, vừa tính toán ngân sách, phương án thi công lại phải tìm tòi xu hướng, tạo ra những ý tưởng cực kỳ sáng tạo, cực kỳ ấn tượng cho CĐT hài lòng.
Lấy cảm hứng từ từ khóa #Thiênđàng, concept lần này của S:Concept mong muốn sẽ trở thành một địa điểm để mọi người phải nhớ đến khi nhắc về Đà Lạt – phải trầm trồ khi nhắc đến S:Concept bởi sự lao động miệt mài trong suốt thời gian qua.

Địa điểm
Đà Lạt

Diện tích
800 m2

Chủ đầu tư
Mr. Trung

Mô hình
Studio

Thời gian hoàn thiện
Tháng 02 năm 2021